GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đã đến với Tourism Online!

Lời đầu tiên mình muốn nói là lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn khi đã giành thời gian quý báu để đến với Blog này!

Mình tên là Khánh An, 23 tuổi và hiện đang là một biên tập viên tại Hà Nội. Mình vẫn chưa lập gia đình và là một con người yêu thích du lịch. Chuyến đi đầu tiên trong cuộc đời của mình là khi mình 5 tuổi. Lúc đó thì cả nhà đi nghỉ mát tại Cửa Lò. Cho đến hiện tại thì mình đã có hơn 18 năm kinh nghiệm gắn bó với những chuyến “xê dịch”. Tuy chưa đi được nhiều nơi nhưng mình rất may mắn là sau mỗi hành trình là lại có thể tích thêm được một chút hiểu biết và kin nghiệm. Sở thích…”xách ba-lô lên và đi” đã ngấm vào trong con người mình lúc nào không hay!

Mình lập Blog này không ngoài mục đích để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm lẫn cảm xúc về những chuyến đi vói các bạn cùng sở thích.

Hy vọng các bạn đón nhận những nội dung có tại Blog này. Chỉ cần các bạn yêu thích thì mình sẽ tiếp tục chia sẻ. Nếu các bạn có bất kỳ khó khăn, thắc mắc và góp ý nào đó thì hãy liên hệ ngay với Tourism Online nhé.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị trên Blog,

Leave a Reply